Răng sứ Pearl Smile

RĂNG SỨ Pearl Smile

Răng sứ Pearl Smile được các chuyên gia Nha khoa đánh giá là loại răng sứ cao cấp bậc nhất hiện nay nhờ sự xuất sắc tổng thể của cả tính thẩm mỹ, độ bền cơ học và an toàn sinh lý.

THÔNG TIN DÒNG SỨ

Xuất xứ: Dòng răng sứ Pearl Smile được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn USA

Độ bền: Dòng răng sứ cao cấp tại Liberty Dental có tuổi thọ trên 15 năm, thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

Bảo hành: Dòng răng sứ cao cấp tại Liberty Dental có thời gian bảo hành 15 năm.

TRƯỜNG HỢP CHỈ ĐỊNH

Dòng răng sứ Pearl Smile phù hợp với hầu hết các trường hợp:

1. Răng xỉn màu, nhiễm màu do dùng kháng sinh tetracylin hoặc bẩm sinh mà các phương pháp tẩy trắng không khắc phục được.

2. Răng tổn thương về cấu trúc mặt ngoài: sứt mẻ, mòn.

3.Răng bị hỏng, chết tủy.

4. Đặc biệt răng cửa bị tổn thương, thưa hoặc kích thước không đồng đều.

5. Các khách hàng răng đã từng làm răng sứ thẩm mỹ kém chất lượng gây viêm lợi, đen viền chân răng có thể điều trị và thay thế bằng răng toàn sứ cao cấp Pearl Smile

ƯU ĐIỂM

1. Độ chịu lực của Pearl Smile lên đến 1400 Mpa và độ bền lực uốn cong lên tới 1200 Mpa – chỉ số đạt tiêu chuẩn ISO 6782. Vật liệu Pearl Smile còn được ứng dụng trong việc chế tạo các sản phẩm chịu lực, mài mòn trong phanh đĩa của ô tô, thân tàu vũ trụ…

2. Với 16 tông màu cơ bản có sẵn cộng thêm các tông màu tùy chỉnh, Pearl Smile dễ dàng lựa chọn để phù hợp với các yêu cầu cho từng trường hợp phục hình khác nhau. Đặc biệt, Pearl Smile phục hình răng hết sức tự nhiên, phôi màu Pearl Smile trắng sáng, do đó không cần phủ sứ vẫn đạt đến độ thẩm mỹ tối ưu. Loại răng này phù hợp với công nghệ Smile Design trong sản xuất phục hình răng thẩm mỹ rất thịnh hành hiện nay, đảm bảo được độ chính xác về hình thể, cấu trúc cũng như màu sắc.

3. Răng sứ Pearl Smile cách nhiệt tốt, bảo vệ cùi răng không bị kích thích bởi nhiệt độ đồ ăn, không bị oxi hóa trong môi trường miệng và độ láng bóng cao không tạo mảng bám giúp cho phục hình răng thẩm mỹ và an toàn hơn. Vật liệu Pearl Smile được chứng minh tương hợp sinh học trong y tế như sản xuất khớp hông, ngón tay nhân tạo…

4. Được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tự động trên hệ thống CAM/CAD hiện đại bậc nhất, bởi vậy Pearl Smile có có độ quang học và cấu trúc vật liệu như răng thật, giúp cho phục hình răng đạt đến độ chính xác tối đa và thẩm mỹ tối ưu.