TẠI SAO CHỌN LIBERTY DENTAL?

Giải pháp an toàn trong việc điều trị và thẩm mỹ răng

Tự hào là nơi đồng hành cùng hàng triệu nụ cười Việt. Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất, LIBERTY DENTAL không ngừng mở rộng và phát triển về mọi mặt, trở thành địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay.

Có 2 lý do chính giúp LIBERTY DENTAL được đông đảo khách hàng lựa chọn đó là: Chất lượng dịch vụ hàng đầu và kế hoạch điều trị rõ ràng, quy trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG BẬC NHẤT

Cơ sở vật chất hiện đại – sang trọng luôn là một trong những yếu tố khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp của nha khoa. Hiện nay, hầu hết mọi nha khoa uy tín đều đang hướng đến hiện đại hóa cơ sở vật chất hạ tầng. LIBERTY DENTAL cũng không ngừng cố gắng hoàn thiện qua từng ngày. Mỗi khách hàng khi đến với hệ thống nha khoa chúng tôi đều cảm thấy hài lòng và yên tâm.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn tại LIBERTY DENTAL

Liberty Dental  luôn được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. Khách hàng chỉ cần đến với trung tâm chúng tôi sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp quốc tế:

 ✅ Tại đây có cơ sở vật chất hạ tầng khang trang. Không gian hiện đại luôn giúp khách hàng hài lòng mỗi khi đặt chân đến. 

 ✅ Liberty Dental có hệ thống phòng khám đạt chuẩn, hiện đại. Là điểm đến lý tưởng để khách hàng có được thời gian điều trị tốt nhất.

 ✅ Bên cạnh đó, Liberty Dental đã trang bị đầy đủ thiết bị nha khoa tân tiến nhất. 

 ✅ Tại đây có máy chụp X-quang thế hệ mới, giúp khách hàng dễ dàng xác định được tình trạng răng miệng. Qua đó góp phần giúp cho qua trình điều trị đạt được kết quả tốt nhất. 

 ✅ Hơn nữa, nha khoa chúng tôi còn có hệ thống phòng vô trùng khép kín. Đảm bảo đủ điều kiện đáp ứng được vấn đề an toàn trong quá trình phẫu thuật. 

Đặc biệt, hệ thống ghế nha tại đây là sản phẩm nhập khẩu. Trong thời gian thăm khám và điều trị khách hàng sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

máy móc nha khoa hiện đại

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, hầu hết mọi khách hàng đều dành nhiều sự quan tâm đến cơ sở vật chất – trang thiết bị tại nha khoa. Sự chuyên nghiệp của nha khoa thẩm mỹ được thể hiện một phần nào đó ở khía cạnh này. Hiện nay, các nha khoa đang không ngừng đầu tư vào cơ sở vật chất hạ tầng. Tất cả đều mong muốn khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với nha khoa.

Để bắt kịp xu hướng làm đẹp hiện nay, các nha khoa thẩm mỹ trong nước không ngừng đổi mới và phát triển. Liberty Dental là đơn vị có Cơ sở hạ tầng cao cấp cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại. Trung tâm chúng tôi đang không ngừng hoàn thiện mọi mặt về dịch vụ. Mỗi khách hàng khi ghé đến đây đều sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

VẬT LIỆU NHA KHOA CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Bất kỳ một dịch vụ nào muốn đạt được hiệu quả cao cũng như đảm bảo an toàn, các vật liệu nha khoa đều cần đảm bảo được chất lượng. Đến với Liberty Dental bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. Nha khoa chúng tôi luôn đáp ứng được nguồn gốc xuất xứ của của vật liệu nha khoa.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TAY NGHỀ CHUYÊN MÔN GIỎI

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài việc giỏi về chuyên môn, các chuyên gia bác sĩ tại Liberty Dental luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Ngoài làm việc một cách độc lập còn có sự phối hợp chặt chẽ với nhau để đạt được kết quả điều trị hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Bất kỳ khách hàng nào cũng đều nên lựa chọn đến với những nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp. Hầu hết những nha khoa chuyên nghiệp đều đáp ứng được tiêu chí này. Chọn chăm sóc và cải thiện tính thẩm mỹ cho răng tại Liberty Dental bạn không cần phải lo ngại về vấn đề an toàn.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH RĂNG SỨ CHÍNH HÃNG

LIBERTY DENTAL áp dụng chế độ bảo hành chính hãng, cam kết chất lượng răng đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế yêu cầu. Đây cũng là một trong những lý do mà đông đảo khách hàng đã lựa chọn Liberty Dental là nơi gửi gắm và đặt niềm tin trọn vẹn. Chính sách và thời gian bảo hành sẽ khác nhau tùy vào từng loại răng cũng như giá cả. Thông thường giá càng cao thì chế độ bảo hành càng tốt.

Những trường hợp được bảo hành răng sứ

Chính sách bảo hành sẽ đảm bảo được quyền lợi của khách hàng cũng như sự uy tín của nha khoa. Khi gặp phải những bất trắc, khách hàng hoàn toàn có thể quay lại nha khoa để kiểm tra và xử lý kịp thời. Thuộc những trường hợp sau đây bạn sẽ được bảo hành răng sứ:

  • Hiện tượng răng sứ bị nứt vỡ trong quá trình ăn nhai thường ngày.
  • Trường hợp răng sứ bị lệch khớp cắn gây khó khăn cho quá trình ăn nhai.
  • Các trường hợp răng sứ bị lỏng, rơi ra.
  • Những khách hàng còn thời hạn trong thẻ bảo hành đều có thể áp dụng chính sách này.

Những trường hợp không được bảo hành răng sứ

Không phải bất kỳ trường hợp nào cũng đều được bảo hành chính hãng. Trong một số tình huống nhất định, khách hãng sẽ không thể áp dụng chính sách này:

  • Trường hợp răng bị nứt, vỡ do tai nạn, va đập,…
  • Các tình trạng răng nứt vỡ do khách hàng cố ý dùng răng để cắn các vật cứng.
  • Không được áp dụng trong trường hợp răng bị hỏng do thói quen chăm sóc răng sứ không tốt.
  • Bên cạnh đó, chính sách bảo hành cũng không được áp dụng cho tình trạng răng bị hỏng sau khi có sự can thiệp từ các nha khoa khác.
  • Trong trường hợp khách hàng không quay lại thăm khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ cũng sẽ không được bảo hành.
  • Khi thẻ bảo hành hết hạn bạn cũng không được áp dụng chính sách này.