RĂNG SỨ CERCON HT

Răng sứ Cercon HT đạt hiệu quả vượt trội về tính thẩm mỹ với lớp men sứ cao cấp bền màu theo thời gian, form răng thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng, chất liệu sứ bền chắc với khả năng chịu lực lên đến 1322 Mpa.

ƯU ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ Cercon HT

Xuất xứ: Răng sứ Cercon HT là sản phẩm răng sứ cao cấp được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Thẩm mỹ răng sứ tại Liberty Dental trên vật liệu sứ nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

Độ bền: Dòng răng sứ toàn phần tại Liberty Dantal có tuổi thọ trên 20 năm, thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

Bảo hành: Dòng răng sứ toàn phần tại Liberty Dental có thời gian bảo hành 10 năm.

TRƯỜNG HỢP CHỈ ĐỊNH

Dòng răng sứ Cercon HT phù hợp với hầu hết các trường hợp phục hình thẩm mỹ

1. Răng xỉn màu, nhiễm màu do dùng kháng sinh tetracylin hoặc bẩm sinh mà các phương pháp tẩy trắng không khắc phục được.

2. Răng tổn thương về cấu trúc mặt ngoài: sứt mẻ, mòn.

3.Răng bị hỏng, chết tủy.

4. Đặc biệt răng cửa bị tổn thương, thưa hoặc kích thước không đồng đều.

5. Các khách hàng răng đã từng làm răng sứ thẩm mỹ kém chất lượng gây viêm lợi, đen viền chân răng có thể điều trị và thay thế bằng răng toàn sứ J-Divine

ƯU ĐIỂM

1. Công nghệ sản xuất răng sứ Cercon HT có độ chính xác cao nhất với khoảng hở vi kẽ chỉ 25 µm, cho độ khít sát cao nhất trong tất cả các dòng răng sứ zirconia.

2. Lớp sườn sứ siêu cứng kết hợp với hệ thống mũi tiện siêu bé (chỉ 0,25mm, bé nhất hiện nay) cho phép răng sứ Cercon HT có độ dày mỏng nhất, chỉ với 0,25mm đã đạt được màu sắc hoàn hảo. Chính vì vậy, khi bọc răng sứ Cercon HT sẽ không cần mài nhiều mô răng như các dòng răng sứ khác.

3. Được đánh giá là một trong những chất liệu bọc răng sứ có độ bền cao, cao gấp gần 5 lần răng thật với chỉ số chịu lực đạt 1322 Mpa. Sau khi bọc sứ, bạn có thể ăn nhai được tất cả các thức ăn dạng cứng mà không lo vỡ mẻ.

4. Răng sứ Cercon HT cách nhiệt tốt, bảo vệ cùi răng không bị kích thích bởi nhiệt độ đồ ăn, không bị oxi hóa trong môi trường miệng và độ láng bóng cao không tạo mảng bám giúp cho phục hình răng thẩm mỹ và an toàn hơn.

5. Được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tự động trên hệ thống CAM/CAD hiện đại bậc nhất.