RĂNG SỨ XT-SMILE

Răng sứ

XT-SMILE đạt được tính thẩm mỹ cao trong phục hình thẩm mỹ nhờ độ trong mờ, tính ổn định lâu dài và khả năng chịu lực ưu việt. Đặc biệt, răng sứ Lava Plus có màu sắc tự nhiên, sáng bóng và không hề bị thâm đen viền nướu, khắc phục được nhược điểm của dòng răng sứ kim loại.

THÔNG TIN DÒNG SỨ

Xuất xứ: Răng sứ XT-SMILE là một trong những dòng răng sứ cao cấp nhập khẩu từ USA (Mỹ).

Độ bền: Dòng răng sứ toàn phần tại Liberty Dental có tuổi thọ trên 20 năm, thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

Bảo hành: Dòng răng sứ toàn phần tại Liberty Dental có thời gian bảo hành 15 NĂM

                 

TRƯỜNG HỢP CHỈ ĐỊNH

Dòng răng sứ XT-SMILE phù hợp với hầu hết các trường hợp:

1. Răng xỉn màu, nhiễm màu do dùng kháng sinh tetracylin hoặc bẩm sinh mà các phương pháp tẩy trắng không khắc phục được.

2. Răng tổn thương về cấu trúc mặt ngoài: sứt mẻ, mòn.

3.Răng bị hỏng, chết tủy.

4. Đặc biệt răng cửa bị tổn thương, thưa hoặc kích thước không đồng đều.

5. Các khách hàng răng đã từng làm răng sứ thẩm mỹ kém chất lượng gây viêm lợi, đen viền chân răng có thể điều trị và thay thế bằng răng toàn sứ XT-SMILE

ƯU ĐIỂM

1. Công nghệ sản xuất răng sứ XT-SMILE có độ chính xác cao nhất với khoảng hở vi kẽ chỉ 25 µm, cho độ khít sát cao nhất trong tất cả các dòng răng sứ XT-SMILE

2. Lớp sườn sứ siêu cứng kết hợp với hệ thống mũi tiện siêu bé (chỉ 0,25mm, bé nhất hiện nay) cho phép răng sứ XT-SMILE  có độ dày mỏng nhất, chỉ với 0,25mm đã đạt được màu sắc hoàn hảo. Chính vì vậy, khi bọc răng sứ XT-SMILE  sẽ không cần mài nhiều mô răng như các dòng răng sứ khác.

3. Được đánh giá là một trong những chất liệu bọc răng sứ có độ bền cao, cao gấp gần 5 lần răng thật với chỉ số chịu lực đạt 1400 Mpa. Sau khi bọc sứ, bạn có thể ăn nhai được tất cả các thức ăn dạng cứng mà không lo vỡ mẻ.