RĂNG SỨ ZIRCONIA HT

Răng sứ Zirconia là dòng răng sứ cao cấp được phát triển bởi các chuyên gia tại Đức. Dòng răng sứ hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ, khả năng chịu lực và độ bền vật liệu, bền màu đáng kinh ngạc.

THÔNG TIN DÒNG SỨ

Xuất xứ: Dòng răng sứ có kiểu dáng, form răng được thiết kế từ chất liệu sứ cao cấp nhập khẩu từ Đức.

Độ bền: Dòng răng sứ cao cấp tại Liberty Dental có tuổi thọ trên 20 năm, thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

Bảo hành: Dòng răng sứ cao cấp tại Liberty Dental có thời gian bảo hành 10 năm.

 

TRƯỜNG HỢP CHỈ ĐỊNH

Từ tình trạng răng thực tế của khách hàng, Liberty Dental sẽ đưa ra những tư vấn điều trị một cách chính xác nhất. Dòng răng sứ Zirconia đặc biệt phù hợp với các trường hợp:

1. Răng xỉn màu, nhiễm màu do dùng kháng sinh tetracylin hoặc bẩm sinh mà các phương pháp tẩy trắng không khắc phục được.

2. Răng tổn thương về cấu trúc mặt ngoài: sứt mẻ, mòn.

3.Răng bị hỏng, chết tủy.

4. Đặc biệt răng cửa bị tổn thương, thưa hoặc kích thước không đồng đều.

5. Các khách hàng răng đã từng làm răng sứ thẩm mỹ kém chất lượng gây viêm lợi, đen viền chân răng có thể điều trị và thay thế bằng răng toàn sứ cao cấp Zirconia

ƯU ĐIỂM

1. Độ chịu lực lên đến 900 Mpa và độ bền lực uốn cong lên tới 700 Mpa – chỉ số đạt tiêu chuẩn ISO 6782.

2.Răng sứ Zirconia phục hình răng hết sức tự nhiên, phôi sứ trắng sáng. Dòng răng sứ phù hợp với công nghệ Smile Design trong sản xuất phục hình răng thẩm mỹ rất thịnh hành hiện nay, đảm bảo được độ chính xác về hình thể, cấu trúc cũng như màu sắc.

3. Răng sứ Zirconia cách nhiệt tốt, bảo vệ cùi răng không bị kích thích bởi nhiệt độ đồ ăn, không bị oxi hóa trong môi trường miệng và độ láng bóng cao không tạo mảng bám giúp cho phục hình răng thẩm mỹ và an toàn hơn.

4. Được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tự động trên hệ thống CAM/CAD hiện đại bậc nhất, bởi vậy răng sứ Zirconia có có độ quang học và cấu trúc vật liệu như răng thật, giúp cho phục hình răng đạt đến độ chính xác tối đa và thẩm mỹ tối ưu.