Mặt dán sứ Veneer CERCON HT

MẶT DÁN SỨ VENEER CERCON HT  LÀ GÌ?

Mặt dán sứ Veneer CERCON HT là mặt răng sứ siêu mỏng được tạo ra từ kỹ thuật cắt thỏi sứ thủy tinh (crystal ceramic) siêu cứng bằng công nghệ CAD/CAM 3D siêu âm từ, mặt sứ có khả năng chịu lực cao (độ cứng 900 Mpa), độ mỏng siêu việt (0,2- 0,6 mm) – tương đương kính áp tròng, độ trong siêu tự nhiên.

THÔNG TIN DÒNG SỨ

Xuất xứ: Mặt dán sứ veneer CERCON HT được sử dụng chất liệu sứ nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

Độ bền: Miếng dán sứ Veneer tại Liberty Dental có tuổi thọ trên 20 năm, thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

Bảo hành: Miếng dán sứ Veneer tại Liberty Dental có thời gian bảo hành 10 năm.

 

TRƯỜNG HỢP CHỈ ĐỊNH

Từ tình trạng răng thực tế của khách hàng, Liberty Dental sẽ đưa ra những tư vấn điều trị một cách chính xác nhất. Mặt dán sứ veneer CERCON HT đặc biệt phù hợp với các trường hợp:

1. Răng xỉn màu, nhiễm màu do dùng kháng sinh tetracylin hoặc bẩm sinh mà các phương pháp tẩy trắng không khắc phục được.

2. Răng thưa, hở kẽ.

3. Lớp men răng bị bào mòn theo thời gian

4. Răng tổn thương về cấu trúc mặt ngoài: sứt mẻ, mòn.

5. Đặc biệt răng cửa bị tổn thương, thưa hoặc kích thước không đồng đều.

6. Các khách hàng răng đã từng làm răng sứ thẩm mỹ kém chất lượng gây viêm lợi, đen viền chân răng có thể điều trị và thay thế bằng Veneer CERCON HT

ƯU ĐIỂM

1. Siêu mỏng, siêu cứng: Sự kết hợp máy siêu âm từ và xử lý bề mặt răng bằng laser điêu khắc nên mặt sứ siêu cứng, mỏng và láng bóng nhất có thể. Độ dày của mặt sứ chỉ nằm ở 0,02-0,05 mm.

2. Không đau, không nhạy cảm: Khi dán mặt răng sứ Veneer CERCON HT, Bác sĩ tại Liberty Dental sẽ không mài răng, chỉ tác động rất nhẹ vào lớp men răng (bề mặt ngoài răng). Ưu điểm này giúp răng được bảo tồn hiệu quả, không gây ê buốt, nhạy cảm.

3. Bề mặt sứ láng mịn: Lớp sứ siêu mỏng, tinh tế phủ bên ngoài răng giúp kháng khuẩn và bảo vệ màu răng đẹp vĩnh viễn.

4. Đạt chuẩn yếu tố thẩm mỹ: Với răng sứ Veneer CERCON HT những hàm răng thưa, xấu đều trở nên hoàn hảo. Tại Liberty Dental, Bác sĩ luôn cập nhật xu hướng mới trong nha khoa thẩm mỹ trên thế giới để tư vấn và lựa chọn dáng răng phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng.

5. Độ bền cao: Mặt răng sứ Veneer CERCON HT có tuổi thọ 25 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc và thăm khám định kì.