Mặt dán sứ Veneer EMAX

RĂNG SỨ EMAX

Emax được coi là sản phẩm ưu việt nhất của hệ thống răng sứ Emax được tạo nên từ khối sườn Lithium Disilicate (vật liệu hội tụ đủ 3 yếu tố: độ bền – độ cứng – tính thẩm mỹ và khả năng sinh học cao).

THÔNG TIN DÒNG SỨ

Độ bền: Sản xuất và phân phối bởi hãng Ivoclarvivadent

Bảo hành: Miếng dán sứ Veneer tại Liberty Dental có thời gian bảo hành 15 năm.

Độ bền: Miếng dán sứ Veneer  tại Liberty Dental có tuổi thọ trên 20 năm, thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

TRƯỜNG HỢP CHỈ ĐỊNH

Từ tình trạng răng thực tế của khách hàng, Liberty Dental sẽ đưa ra những tư vấn điều trị một cách chính xác nhất. Mặt dán sứ veneer Emax đặc biệt phù hợp với các trường hợp:

1. Răng xỉn màu, nhiễm màu do dùng kháng sinh tetracylin hoặc bẩm sinh mà các phương pháp tẩy trắng không khắc phục được.

2. Răng thưa, hở kẽ.

3. Lớp men răng bị bào mòn theo thời gian

4. Răng tổn thương về cấu trúc mặt ngoài: sứt mẻ, mòn.

5. Đặc biệt răng cửa bị tổn thương, thưa hoặc kích thước không đồng đều.

6. Các khách hàng răng đã từng làm răng sứ thẩm mỹ kém chất lượng gây viêm lợi, đen viền chân răng có thể điều trị và thay thế bằng Veneer Emax

ƯU ĐIỂM

1. Hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Hình thể, màu sắc răng tự nhiên như răng thật.

2. Khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm về hình thể răng thô cứng, nhỏ, ngắn, men răng xỉn màu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

3. Hiệu quả trắng sáng và bền màu gấp 3 lần các công nghệ thông thường mang lại tuổi thọ men răng lên tới trên 20 năm.

4. Hạn chế tối đa quá trình mài răng, không gây ê buốt, ảnh hưởng tới cấu trúc răng nguyên bản và không ảnh hưởng tới quá trình ăn nhai.