Mặt dán sứ Veneer Tinh Thể K – VANECI

MẶT DÁN SỨ Tinh Thể K – VANECI


Mặt dán sứ VENEER LAVA PLUS đạt được tính thẩm mỹ cao trong phục hình thẩm mỹ nhờ độ trong mờ, tính ổn định lâu dài và khả năng chịu lực ưu việt. Đặc biệt, răng sứ Lava Plus có màu sắc tự nhiên, sáng bóng

THÔNG TIN DÒNG SỨ

Xuất xứ: Răng sứ Tinh Thể K – VANECI là một trong những dòng răng sứ cao cấp nhập khẩu từ USA (Mỹ).

Bảo hành: Miếng dán sứ Veneer tại Liberty Dental có thời gian bảo hành TRỌN ĐỜI.

Độ bền: Miếng dán sứ Veneer  tại Liberty Dental có tuổi thọ trên 20 năm, thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

TRƯỜNG HỢP CHỈ ĐỊNH

Từ tình trạng răng thực tế của khách hàng, Liberty Dental sẽ đưa ra những tư vấn điều trị một cách chính xác nhất. Mặt dán sứ veneer Tinh Thể K – VANECI đặc biệt phù hợp với các trường hợp:

1. Răng xỉn màu, nhiễm màu do dùng kháng sinh tetracylin hoặc bẩm sinh mà các phương pháp tẩy trắng không khắc phục được.

2. Răng thưa, hở kẽ.

3. Lớp men răng bị bào mòn theo thời gian

4. Răng tổn thương về cấu trúc mặt ngoài: sứt mẻ, mòn.

5. Đặc biệt răng cửa bị tổn thương, thưa hoặc kích thước không đồng đều.

6. Các khách hàng răng đã từng làm răng sứ thẩm mỹ kém chất lượng gây viêm lợi, đen viền chân răng có thể điều trị và thay thế bằng Veneer Tinh Thể K – VANECI.

ƯU ĐIỂM

1. Công nghệ sản xuất răng sứ Tinh Thể K – VANECI có độ chính xác cao nhất với khoảng hở vi kẽ chỉ 25 µm, cho độ khít sát cao nhất trong tất cả các dòng răng sứ Tinh Thể K – VANECI.

2. Lớp sườn sứ siêu cứng kết hợp với hệ thống mũi tiện siêu bé (chỉ 0,25mm, bé nhất hiện nay) cho phép răng sứ Tinh Thể K – VANECI có độ dày mỏng nhất, chỉ với 0,25mm đã đạt được màu sắc hoàn hảo. Chính vì vậy, khi bọc răng sứ Tinh Thể K – VANECI sẽ không cần mài nhiều mô răng như các dòng răng sứ khác.

3. Được đánh giá là một trong những chất liệu bọc răng sứ có độ bền cao, cao gấp gần 5 lần răng thật với chỉ số chịu lực đạt 2666 Mpa. Sau khi bọc sứ, bạn có thể ăn nhai được tất cả các thức ăn dạng cứng mà không lo vỡ mẻ.