Cấy ghép Implant

Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với y học cũng ngày càng tiến bộ hơn góp phần mang đến nhiều công nghệ hiện đại giúp khắc phục những khuyến điểm trên cơ thể khiến bạn cảm thấy tự ti. Trồng răng Implant là kĩ thuật tiên tiến mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho trường hợp thiếu răng, mất răng toàn hàm.

Trồng Implant

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là bước tiến trong nền nha khoa hiện đại, được ví như là một bước ngoặc vĩ đại trong việc phục hình răng thẩm mỹ. Kỹ thuật hiện đại này được giới chuyên gia đánh giá cao mang lại vẻ đẹp tự nhiên, được nhiều người tin dùng. Phương pháp này cho phép tái tạo chân răng và thân răng đã bị mất một cách hoàn hảo như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng ăn, nhai. 

trồng răng Implant

Cấu tạo của răng Implant

Trụ Implant: có dạng hinhg trụ như một chiếc đinh ốc, đặt vào giữa xương hàm. Trụ được cấu tạo bằng hợp chất Titanium, một kim loại chống mòn, chống rỉ sét, có tính tương thích sinh học cao, không gây kích ứng hay bất kỳ ảnh hưởng xấu nào tới cơ thể bệnh nhân. Bề mặt trụ được thiết kế những vòng xoắn xuôi chiều sao cho khả năng tích hợp được với xương là cao nhất. Khi thực hiện, Bác Sĩ sẽ đặt cố định trụ này vào trong xương hàm, ngay vị trí răng bị mất để thay thế nó. Khi đó, trụ implant đóng vai trò là một chân răng.

Khớp nối (Abutment): được làm bằng kim loại với thiết kế 2 đầu, đóng vai trò là phần kết nối giữa trụ implant và thân răng giả phía trên. Được gắn cố định vào Implant khi quá trình tích hợp giữa xương và trụ Implant thành công.

Thân răng sứ: hay còn gọi là mão răng sứ, có lõi rỗng bên trong, được đặt sát khít vào đầu trên của khớp nối Abutment. Được thiết kế dựa vào dấu răng được lấy của từng bệnh nhân nên nó có hình dạng, kích thước, màu sắc như răng thật. Thân răng sứ được sản xuất từ nhiều vật liệu khác nhau như: titanium, E-max, Zirconia, kim loại quý…và mỗi loại sẽ tương ứng với từng mức giá khác nhau. Đây là giai đoạn cuối cùng của quá trình cấy ghép Implant.

Điều gì khiến cho cấy ghép Implant vượt trội so với các phương pháp khác

  • Hồi sinh răng đã mất một cách thần kỳ.
  • Răng được cấy tồn tại độc lập, không phụ thuộc hay ảnh hưởng tới các răng khác.
  • Cải thiện chức năng răng. Ăn nhai hiệu quả, chịu lực tốt, giảm thiểu các bệnh lý về tiêu hóa có nguy cơ xảy ra cho mất răng.
  • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, làm chậm quá trình lão hóa khuôn mặt.
  • Tính thẩm mỹ cao, hòa hợp với răng thật về hình dáng, màu sắc, độ bóng.
  • Sau khi trụ Implant được tích hợp với xương hàm, nó sẽ trở thành một phần cơ thể bạn, giữ cho răng cấy bền chắc, không bị bong bật trong quá trình sử dụng. Hiệu quả có thể duy trì trọn đời.

trồng Implant

Cấy răng Implant là một phương pháp hiệu quả nhưng đòi hỏi kỹ thuật nha khoa có độ khó cao. Để đảm bảo khách hàng được an toàn, chống viêm nhiễm thì quá trình cấy ghép phải được diễn ra trong môi trường vô trùng tuyệt đối.

Vì vậy việc lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín, đạt chuẩn quốc tế như hệ thống Nha Khoa Liberty là điều cần thiết để có một hàm răng vừa đẹp, vừa khỏe, vừa an toàn.


NHA KHOA LIBERTY

Địa chỉ: 101 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0702 222 200

Email: Nhakhoaliberty@gmail.com

Website: https://nhakhoaliberty.com